ShortLink

Hãng PopCap Games cho biết phiên bản thứ ba trong serie game Plants vs Zomebies là Plants vs. Zombies: Garden Warfare sẽ có phiên bản cho Xbox One và Xbox 360 vào ngày 28/2/2014. Tuy nhiên, ngày phát hành Plants vs. Zombies: Garden Warfare cho PC vẫn chưa được công bố.


Plants vs. Zombies Garden Warfare

Cơn sốt Plants vs Zombies 2 với tên gọi "It's about Time" vẫn còn đang sôi sục trên các thiết bị di động, thì mới đây PopCap Games cho biết họ sẽ phát hành một phiên bản mới toanh mang tên Plants vs. Zombies: Garden Warfare. Không giống như dạng game dàn trận, phòng thủ của các phiên bản trước, Plants vs. Zombies: Garden Warfare sẽ mang người chơi vào một thế giới 3D nơi diễn ra một cuộc chiến bất phân thắng bại, đầy khói lửa giữa các chiến binh hoa quả và đội quân xác ướp, được trang bị vũ khí hiện đại, với nhiều tình tiết hấp dẫn xen lẫn hài hước. Các nhân vật bạn đã từng thấy trong các phiên bản Plants vs Zombies trước sẽ được tái hiện trong phiên bản này, với thiết kế đồ họa cực kỳ hoành tráng và ấn tượng. 

Plants vs. Zombies Garden Warfare

Bên cạnh đó, bạn có thể cùng với bạn bè của mình tham gia vào cuộc chiến với chế độ nhiều người chơi online. Game Plants vs. Zombies Garden Warfare dù chưa được phát hành nhưng cũng đã được bình chọn là Top 10 game bắn súng hay nhất. Nếu đã yêu thích thể loại game bắn súng, bạn sẽ không thể bỏ lỡ game này. Rất tiếc là hiện nay vẫn chưa có thông tin gì cũng như ngày phát hành game  Plants vs. Zombies: Garden Warfare cho PC. Trước mắt, các game thủ trên khắp thế giới đã có thể đặt hàng (cũng rất tiếc là chưa có Việt Nam) trước game Plants vs. Zombies Garden Warfare cho máy chơi game XBox One và XBox 360 trên Website của PopCap Games. 

Plants vs. Zombies Garden Warfare sẽ được PopCap chính thức phát hành ngày 28/2/2014.

Các tựa game nổi tiếng dường như đang có xu hướng "lấn sân" sang các thể loại khác. Từ dàn trận, phòng thủ, Plants vs Zombies đã chuyển sang thể loại game bắn súng, còn Angry Birds thuộc game công thành thì mới đây đã có phiên bản game đua xe mang tên Angry Birds Go!. Những sự thay đổi này giúp cho các game thủ có thêm nhiều trải nghiệm mới lạ với các tựa game yêu thích của họ.


Các tin khác