ShortLink

Ngày 11/12/2013, hãng game Rivio vừa mới phát hành phiên bản tiếp theo của "Những chú chim nổi giận" mang tên Angry Birds Go!, một phiên bản hoàn toàn khác những phiên bản trước đó với những vòng đua quyết liệt.


Angry Birds Go!

Hiện người chơi có thể tải miễn phí và trải nghiệm Angry Birds Go! trên các thiết bị di động thông dụng như iPhone, iPad, những thiết bị chạy Windows Phone 8, Blackberry 10 và Blackberry Z30. Khi mới phát hành game, Angry Birds Go! chưa được hỗ trợ cho các thiết bị chạy hệ điều hành Android. Tuy nhiên, ngay sau đó Rivio đã nhanh chóng đưa game này lên cửa hàng Google Play.

Tuy gọi là game miễn phí, nhưng để có thể sử dụng được hết tất cả các chức năng trên game, cũng như thúc đẩy tiến trình chơi game, người chơi có thể sẽ chi tiêu khoảng 2,6 USD đến 60 USD để mua tất cả các phụ kiện hỗ trợ các vòng đua thêm "máu lửa".

Angry Birds Go! được xây dựng như một game 3D với đồ họa sắc nét, hình ảnh vui nhộn với rất nhiều nhân vật ngộ nghĩnh cho bạn chọn lựa. Tất cả được xây dựng từ những nhân vật thường thấy trong các phiên bản Angry Birds trước của hãng. 

Bạn có thể tải game Angry Birds Go! miễn phí về cho Android tại đây,

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tải game Angry Birds Go! cho các hệ điều hành khác theo link tương ứng bên dưới:

Zen Nguyễn


Các tin khác


kskcdwlj3Z-danhgianote10-shortlinkvn.jpg

Mới

© 2019 ShortLink - Tin tức công nghệ Việt Nam và thế giới.
Địa chỉ: 15 Phạm Cự Lượng, Phường 2, Q. Tân Bình, TP.HCM
Hotline: 0932196959 (Mr. Thượng)
Email: zennguyen@zennguyen.com