ShortLink

Rất tiếc là Plants vs Zombies 2 chỉ mới được phát hành trên Android và iOS, chưa có Plants vs Zombies 2 cho PC chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi Plants vs Zombies 2 trên PC từ Blog Công nghệ ShortLink VN.

Plants vs Zombies 2 với tên gọi "It's about Time" đang làm mưa làm gió kể từ khi hãng game PopCap phát hành từ ngày 4/11/2013 trên các thiết bị iOS và Android. Plants vs Zombies 2 thu hút người chơi vì có nhiều thay đổi về cả bối cảnh lẫn tính năng game, người chơi sẽ phải trải qua nhiều cuộc hành trình xuyên thời gian để khám phá và chiến đấu tại thế giới Ai Cập cổ đại hay miền Tây hoang dã.. 

Download Plants vs. Zombies 2
Thế giới Ai Cập cổ đại, nơi người chơi sẽ phải chiến đấu với các xác ướp Ai Cập và các vua Pharaoh.

Rất tiếc là Plants vs Zombies 2 chỉ mới được phát hành trên Android và iOS, chưa có Plants vs Zombies 2 cho PC chính thức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi Plants vs Zombies 2 trên PC từ Blog Công nghệ ShortLink VN. Blog đã tìm cách đưa Plants vs Zombies 2 lên trên PC để thỏa lòng mong đợi của các fan hâm mộ dưới dạng Flash.

Chơi Plants Vs Zombies 2 trên PC từ Blog Công nghệ ShortLink VN
Chơi Plants Vs Zombies 2 trên PC từ Blog Công nghệ ShortLink VN

Vì vậy, chẳng cần cài đặt, chỉ cần đảm bảo máy tính của bạn có kết nối mạng và chạy được file Flash, bạn hoàn toàn có thể chơi Plants vs Zombies 2 trên PC từ Blog Công nghệ ShortLink VN.

Nào, trong khi chờ bản Plants vs Zombies 2 dành cho PC chính thức được phát hành, hãy chơi tạm trên ShortLink vậy! Chúc các bạn chơi game vui vẻ. Nếu thấy hay, vui lòng để lại comment và like cho Blog nhé!

Click vào đây để chơi trên màn hình lớn

Zen Nguyễn


Các tin khác