ShortLink

Mang tên LG G Flex, chiếc smartphone màn hình 6 inch này sẽ là smartphone sở hữu màn hình dẻo đầu tiên của LG và có thể là cả của thế giới.


Màn hình dẻo siêu mỏng của LG được giới thiệu tại SID năm nay.
Màn hình dẻo siêu mỏng của LG được giới thiệu tại SID năm nay.

Là một hãng sản xuất các sản phẩm công nghệ lớn trên thế giới, tuy nhiên LG ngày một bị lép vế hơn so với người đồng hương Samsung. Mặc dù cho ra mắt hàng loạt sản phẩm với các cải thiện lớn về màn hình cũng như thiết kế, thế nhưng LG vẫn chưa thể vượt qua sức mạnh truyền thông cùng cơn bão sản phẩm từ Samsung. Mới đây nhất, LG lại tiếp tục tiết lộ thông tin về sản phẩm smartphone màn hình "dẻo", liệu đây có phải là quân bài giúp cho LG bứt phá trên thị trường?

Tại SID năm nay, LG đã giới thiệu mẫu màn hình "dẻo" của mình với kích thước 5 inch, không thể gãy, có viền nhỏ đồng thời siêu mỏng. Đây chính là khởi nguồn cho sản phẩm G Flex, chiếc smartphone màn hình dẻo đầu tiên của LG và có thể là đầu tiên thế giới nếu như hãng sản xuất này nhanh tay hơn Samsung.

Công nghệ màn hình dẻo đã được Samsung giới thiệu tại CES 2011 và có mẫu điện thoại thử nghiệm vào CES 2012.
Công nghệ màn hình dẻo đã được Samsung giới thiệu tại CES 2011 và có mẫu điện thoại thử nghiệm vào CES 2012.

G Flex sẽ là chiếc smartphone có kích thước màn hình 6 inch, điểm đặc biệt của sản phẩm chính là màn hình bẻ cong chứ không phẳng như đại đa số smartphone trên thị trường hiện tại. Mặc dù vẫn chưa biết thiết kế cùng các tính năng của G Flex sẽ ra sao, thế nhưng màn hình mà LG đang phát triển sẽ giúp cho trọng lượng, thời lượng pin cũng như độ dày smartphone dược cải thiện đáng kể.

Tất nhiên, G Flex chưa thể "gập" được do công nghệ phần cứng "dẻo" vẫn chưa được phát triển đúng mức. Tuy nhiên sẽ thật hấp dẫn khi thấy một chiếc smartphone với màn hình... lượn sóng xuất hiện trên thị trường.

Theo Trí Thức Trẻ


Các tin khác