ShortLink

Tin mới nhất về Xepria Z2 mà trang Techradar cho biết, có thể Sony sẽ ra mắt thế hệ nâng cấp của Xperia Z1 là Xperia Z2 vào đúng dịp năm mới 2014.

Thời gian vừa qua trên các trang công nghệ đều xôn xao về những hình ảnh được cho là của smartphone Xperia Z2 của hãng điện thoại Sony. Nhiều thông tin về cấu hình của smartphone cao cấp này cũng được đăng tải. Vừa đây, theo tin mới nhất về Xperia Z2 từ trang công nghệ Techradar cho thấy,  đã có thêm nhiều hơn những thông tin cụ thể về thông số kỹ thuật và ngày phát hành của Xperia Z2.

Sony Xperia
Sony Xperia

Theo đó, Sony Xperia Z2 sẽ có màn hình Full HD 5,3 inch với độ phân giải  2560x1920px và có độ dày 7.3mm. Theo nguồn tin từ Techradar, camera sau của Xperia Z2 sẽ vẫn giống như thế hệ trước là Xepria Z1, còn thông số về camera trước của Z2 vẫn chưa có thông tin cụ thể, và chúng ta sẽ phải đợi đến khi Xperia Z2 chính thức phát hành.

Hình ảnh Xperia Z2
Hình ảnh được cho là của Sony Xperia Z2. Ảnh: FreeAndroidSas.blogspot.com

Thông tin về ngày phát hành của Zperia Z2 chắn hẳn là thông tin mà giới công nghệ quan tâm hơn hết. Theo thông tin mới nhất, Sony Xperia Z2 rất có thể sẽ phát hành vào ngày 31/12/2013, vào đúng dịp mừng năm mới 2014. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn, Sony hiện vẫn chưa có động thái nào về những bức ảnh bị rò rỉ trên mạng. Thế nên, có lẽ chúng ta phải đợi đến khi có thông tin chính thức từ Sony và xem những thông trên như là một chút gia vị cho cuộc sống công nghệ vậy.


Các tin khác