ShortLink

Mặc dù sản phẩm Galaxy Gear thế hệ đầu ra mắt chưa lâu nhưng thông tin về sản phẩm Galaxy Gear thế hệ 2 đã bắt đầu xuất hiện.

Mặc dù sản phẩm Galaxy Gear thế hệ đầu ra mắt chưa lâu nhưng thông tin về sản phẩm Galaxy Gear thế hệ 2 đã bắt đầu xuất hiện.

Sau khi những chiếc smartphone xuất hiện, có lẽ ít người trong chúng ta còn theo dõi thời gian trên đồng hồ nữa. Cần một chiếc đồng hồ làm gì khi mà smartphone có thể thay thế toàn bộ các công việc đó? Tuy nhiên, các sản phẩm đồng hồ thông minh sẽ mang lại kỉ nguyên ngày nào của những chiếc đồng hồ đeo tay. Galaxy Gear không phải là sản phẩm ngoại lệ, mặc dù đang có rất nhiều thông tin trái chiều đề cập tới giá thành sản phẩm tuy nhiên với những người hâm mộ Samsung đây vẫn là một sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

Samsung Galaxy Gear

Nếu như bạn muốn trải nghiệm công nghệ đồng hồ thông minh của Samsung, có lẽ bạn nên chờ thêm một thời gian nữa. Chiếc Galaxy Gear thế hệ đầu được Samsung cho ra mắt với mục đích thử nghiệm độ "ham muốn" của thị trường, mặt hàng đồng hồ thông minh vẫn còn quá xa lạ nên nhiều người dùng chưa thật sự cảm thấy hứng thú với sản phẩm công nghệ này.

 

 

Samsung Galaxy Gear 2

Tuy nhiên, Galaxy Gear được ra mắt với mục đích thăm dò thị trường nên các tính năng của sản phẩm sẽ chưa được hoàn thiện và đáp ứng hầu hết nhu cầu người dùng.

2014 sẽ là năm ra mắt của sản phẩm đồng hồ thông minh iWatch, dù chưa biết tính năng của sản phẩm này tuy nhiên là một sản phẩm Apple nên chắc chắn iWatch sẽ được chờ đợi rất nhiều. Chính vì lý do này mà Samsung cần nỗ lực hơn nữa trong dòng sản phẩm đồng hồ thông minh của mình để đủ sức chặn đầu iWatch. Theo thông tin mới đây nhất, sản phẩm Galaxy Gear thế hệ 2 được trang bị thêm tính năng định vị GPS đồng thời có thể sử dụng với bất kì smartphone Android nào sẽ ra mắt vào hội nghị CES tháng 1 năm 2014. Có lẽ cuộc cạnh tranh thị trường đồng hồ thông minh của Apple và Samsung sẽ diễn ra trong năm tới.

Samsung Galaxy Gear 2014

Có lẽ người hâm mộ Samsung sẽ muốn chờ đợi Galaxy Gear 2 để trải nghiệm công nghệ toàn diện hơn.

Theo Trí Thức Trẻ


Các tin khác