ShortLink

Có lẽ chưa bao giờ làng game online cho di động tại Việt Nam nóng như năm nay, hàng loạt tựa game nóng bỏng ra mắt như Tào Tháo truyện, Hán Mạt, Tiên kiếm, … Mỗi game có một điều thú vị và ấn tượng riêng. Và trong những ngày cuối tháng 8 này một cái tên mới đầy thú vị xuất hiện “Tam Quốc Chibi”

 

Có lẽ chưa bao giờ làng game online cho di động tại Việt Nam nóng như năm nay, hàng loạt tựa game nóng bỏng ra mắt như Tào Tháo truyện, Hán Mạt, Tiên kiếm, … Mỗi game có một điều thú vị và ấn tượng riêng. Và trong những ngày cuối tháng 8 này một cái tên mới đầy thú vị xuất hiện “Tam Quốc Chibi”.

Với Tam Quốc Chibi, bạn sẽ được gặp lại các anh hùng một thưở như Tào Tháo, Lữ Bố, Triệu Vân, Quan Vũ với dáng vẻ vô cùng...dễ thương và ngộ nghĩnh.

Tam Quốc Chibi

Khởi đầu game bạn sẽ có sự lựa chọn 3 lớp nhân vật( trong game gọi là Chúa Công), mỗi nhân vật có 1 sức mạnh chủ đạo riêng từ Tấn công, Phòng thủ đến Tốc độ. Tương tự như các game nhập vai, nhân vật trong Tam Quốc Chibi có các chỉ số cơ bản để quyết định sự mạnh yếu như Tấn công, Phòng thủ, Tốc độ và 1 loạt chỉ số phụ trợ như: Sinh mệnh, né tránh, bạo kích, chính xác… Để nhân vật của mình có chỗ đứng trong game bạn sẽ phải tính toán để nâng cao và cân bằng các chỉ số này.

Hệ thống trang phục của các nhân vật cũng khá phong phú khi tuân theo đúng quy luật của các game nhập vai với các mức độ đồ tăng dần từ Trắng – Xanh lá – Xanh dương – Tím – Cam. Về cơ bản, Tam Quốc Chibi cho bạn 2 dòng trang bị phụ trợ là Trang phục và Bảo vật, trong đó Trang phục sẽ tăng các chỉ số tổng thể của Chúa công, còn Bảo vật sẽ tăng một chỉ số phụ trợ nào đó.

Các trang bị này bạn có thể kiếm được bằng cách tham gia các hoạt động trong game như  đi phụ bản, tiêu diệt boss, hay hoàn thành nhiệm vụ. Và tất nhiên không thể thiếu trong một gMO đó là hệ thống khảm ngọc và đúc đồ trong game, có rất nhiều loại ngọc với các tính năng khác biệt để bạn nâng cấp trang bị, từng viên ngọc cũng có khả năng thăng cấp để tăng chỉ số. Bạn cũng có thể tăng chỉ số đồ của mình lên thông qua đúc đồ nhưng yêu cầu game hơi hạn chế khi chỉ cho phép bạn đúc đồ khi đạt đến level 40 và đồ đúc phải màu xanh trở lên.

Game Tam Quốc Chibi Mobile

Một cảnh chiến đấu trong Tam Quốc Chibi Online. Nhìn cũng hoàng tráng và hấp dẫn đó chứ?

Hệ thống chiến đấu trong game tương tự các dòng game chiến đấu theo lượt, tất cả hoàn toàn tự động và phụ thuộc và các sắp xếp võ tướng, cùng các chỉ số. Hiện tại Tam Quốc Chibi cung cấp cho bạn 4 kiểu chiến đấu, đó là Tỉ võ( thách đấu cá nhân), Phụ bản (đánh boss theo cốt truyện), Thách đấu bảng xếp hạng, Đua top Tháp Diêm vương. Sau mỗi lần thách đấu bạn sẽ tiêu tốn 1 lượng thể lực trong game, tối đa là 10 thể lực mỗi trận đấu, và sau 1 khoảng thời gian nhất định chỉ số này sẽ khôi phục lại, và tất nhiên khi đã hết thể lực thì bạn sẽ không thể thách đấu hay đi phụ bản.

Tam Quốc Chibi online

Hệ thống Thần Thú trong game, những trợ thủ đắc lực cho người chơi. Nếu biết chọn Thần Thú phù hợp với nhân vật của mình, bạn có thể nâng cao sức chiến đấu trong game

Không thể thiếu trong game dạng gMO đó là hệ thống thú nuôi, với Tam Quốc Chibi nó có tên gọi là Thần thú. Có 5 loại thần thú tương ứng với các hệ Thanh long, Chu tước, Huyền vũ, Bạch hổ, Đại Thủ. Mỗi loại sẽ có các kỹ năng phụ trợ riêng và hỗ trợ tấn công liên tục chứ không như hệ thống võ tướng chỉ xuất hiện theo 1 vòng. Bạn có thể chọn lựa dòng Bạch hổ để tăng tốc độ và giảm phòng ngự đối phương. Hay chọn  Huyền vũ để có xác suất nhận được giáp bất tử trong 1 lượt đánh. Sức mạnh của Thần thú được quyết định bằng Linh khí – một loại năng lượng dùng để tăng cấp thú nuôi trong game. Bạn có thể thu thập thông qua các bảo rương và các lần thổi bóng của thần thú. Hãy nhớ rằng cứ mỗi 3 tiếng bạn sẽ có 1 lượt thổi bóng để tăng kính nghiệm cho thần thú, đừng bỏ lỡ nhé!

Tam Quốc Chibi

Ngoài những vật phẩm cơ bản bạn còn có thể nhận được những loại nội đơn đặc biệt tăng các chỉ số vĩnh viễn cho Chúa Công.

Ngoài các tính năng trên, Tam Quốc Chibi còn cung cấp hoàng loạt các hoạt động trong game như: Quần Hùng Tranh Bá, Boss thế giới, Vận tiêu – kiếm tiền trong game, Thắp hương nhận võ tướng, Đua top map nhận quà, Quay thưởng may mắn, Nhận quà tân thủ mỗi ngày…

Với hệ thống chiến đấu mới lạ, đồ họa chất lượng, khả năng điều khiển và trang bị sâu cho nhân vật hi vọng làn gió mới Tam Quốc Chibi sẽ đem lại những điều thú vị và sức hấp dẫn mới cho làng game mobile Việt. Nếu là bạn, bạn sẽ đánh giá game gMO Tam Quốc Chibi này như thế nào? Hãy chơi thử, cảm nhận và sống những giây phút tuyệt vời với các anh hùng Tam Quốc nhé. 

Zen
Các tin khác