iOS 7 đã bị hacker doạ bẻ khoá

Hacker pod2g nổi tiếng trong cộng đồng iOS đã xác nhận trên twitter cá nhân rằng anh đang phát triển công cụ jailbreak iOS 7 - hệ điều hành mới nhất của Apple sẽ được phát hành chính thức vào ngày 18/Avast Antivirus 2014 có gì mới?
Avast Antivirus 2014 có gì mới?

Avast Antivirus là chương trình diệt virus hiệu quả quá quen thuộc với nhiều người. Hiện hãng vừa mới phát hành phiên bản mới nhất Avast Antivirus 2014. Vậy phiên bản này có gì mới?

Xem tiếp
Những công cụ bảo mật website và máy tính miễn phí hiệu quả nhất 2013
Những công cụ bảo mật website và máy tính miễn phí hiệu quả nhất 2013

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, bạn có thể kết hợp nhiều phần mềm và công cụ hữu ích thành 1 môi trường an toàn và hoàn toàn miễn phí, đầy đủ tính năng, tương tự như bạn đang sử dụng một phần mềm bảo mật toàn diện vậy. Nếu có điều kiện, bạn có thể cài đặt cho mình duy nhất một phần mềm Internet Security bản quyền để bảo vệ toàn diện cho máy tính khi tiếp xúc với môi trường Internet. Tuy nhiên, thường các phần mềm Internet Security có giá khá cao và không hẳn ai cũng sử dụng được hết các tính năng được cung cấp bởi chúng.

Xem tiếp
Skype trên Android dính lỗ hổng an ninh
Skype trên Android dính lỗ hổng an ninh

Một cảnh báo về lỗi bảo mật trên Skype cho phép kẻ tấn công có thể vượt qua màn hình khóa trên nhiều thiết bị di động Android để tấn công dữ liệu bảo mật trên thiết bị.

Xem tiếp