iOS 7.1.1 đã được jailbreak thành công?

Đoạn video trên mô tả iOS 7.1.1 được jailbreak trên iPhone 5C. Sau khi khởi động lại chiếc iPhone này, người xem có thể thấy chủ nhân iPhone đã có thể dùng Cydia để quản lý các ứng dụng trên thiết bị.Tập tin đính kèm trên ứng dụng mail của iOS có thể bị đánh cắp trái phép
Tập tin đính kèm trên ứng dụng mail của iOS có thể bị đánh cắp trái phép

Andreas Kurtz, một chuyên gia nghiên cứu bảo mật mới đây cho biết các tập tin đính kèm trong ứng dụng Mail trên iOS không được mã hoá và có thể bị xâm nhập và lấy cắp trái phép. Thậm chí các tin tặc có thể lợi dụng các tập tin không được mã hoá này để đánh cắp tài khoản email và dữ liệu của người dùng.

Xem tiếp
CEO Facebook gọi điện cho Tổng thống Obama bày tỏ sự thất vọng về chương trình do thám của Mỹ
CEO Facebook gọi điện cho Tổng thống Obama bày tỏ sự thất vọng về chương trình do thám của Mỹ

Trang cNET đưa tin, mới đây Facebook CEO Mark Zuckerberg đã có cuộc gọi điện trực tiếp đến tổng thống Mỹ Obama, bày tỏ sự thất vọng của mình về những hành động xâm nhập vào hàng triệu máy tính bằng cách giả làm một máy chủ Facebook của Cơ quan Bảo mật Quốc gia Mỹ (National Security Agency - NSA).

Xem tiếp
Cách xóa mật khẩu Passcode trên iPhone bằng iFunBox
Cách xóa mật khẩu Passcode trên iPhone bằng iFunBox

Bạn đặt mật khẩu Passcode trên iPhone để khóa không cho lũ bạn "táy máy" iPhone của mình. Một ngày đẹp trời không hiểu vì lý do gì mà bạn quên mật khẩu Passcode. Nếu iPhone của bạn đã được Jailbreak, bạn hoàn toàn có thể xóa mật khẩu Passcode trên iPhone của bạn bằng iFunBox.

Xem tiếp
Facebook – Mạng xã hội hay “bãi rác”?
Facebook – Mạng xã hội hay “bãi rác”?

Sẽ không ngoa khi nói rằng Facebook đang ở thời “hoàng kim” của nó. Chỉ tính riêng ở Việt Nam đã có gần 20 triệu người sử dụng, chiếm hơn 70% người dùng Internet. Nhưng một thứ trái cây khi chín quá sẽ bắt đầu thối rữa. Facebook hiện nay đang dần biến thành một “bãi rác” với đầy rẫy những chiêu trò, ứng dụng “nhảm” nhằm câu like, tăng subscriber và thậm chí cả những mánh khóe lừa đảo, gạt tiền.

Xem tiếp
Password nào kém bảo mật nhất năm 2013?
Password nào kém bảo mật nhất năm 2013?

Không cần phải có giác quan thứ sáu hay kiến thức về công nghệ bảo mật nhiều, bạn vẫn có thể dễ dàng đoán ra đoạn mật khẩu "yếu" nhất trong năm 2013, thậm chí là đoạn mật khẩu kém bảo mật nhất hiện nay, cho dù vẫn còn không ít người sử dụng chúng. Vâng, đó chính là đoạn mật khẩu 6 số "123456". Bên cạnh đó, cũng có một số đoạn mật khẩu kém bảo mật khác mà các hacker dễ dàng đoán ra và tấn công người dùng.

Xem tiếp
Target xác nhận có 70 triệu tài khoản bị đánh cắp
Target xác nhận có 70 triệu tài khoản bị đánh cắp

Ngày 19/12/2013, Target xác nhận 40 triệu thông tin thẻ tín dụng và ghi nợ của Khách hàng đã bị hacker xâm nhập và đánh cắp trong khoản thời gian từ 27/11 đến 15/12/2013, ngay vào dịp Black Friday - mùa mua sắm sôi động cuối năm của nước Mỹ. 

Tuy nhiên, báo cáo mới đây của công ty này cho thấy, mức độ thiệt hại của vụ đánh cắp dữ liệu tại hệ thống cửa hàng bán lẻ Target đã lớn hơn con số ban đầu rất nhiều,  với các thông tin điều tra ban đầu cho thấy các hacker đã lấy đi thông tin của 70 triệu tài khoản.

Xem tiếp
Intel sử dụng tên gọi Intel Security thay thế cho McAfee
Intel sử dụng tên gọi Intel Security thay thế cho McAfee

Tên gọi Intel Security sẽ xuất hiện trên các sản phẩm bảo mật sắp tới của McAfee.

Phát biểu tại CES 2014, CEO Brian Krzanich của Intel thông báo rằng nhãn hiệu McAfee sẽ được thay thế bằng “Intel Security”.  Động thái này nhằm khẳng định sự hiện diện của sản phẩm và dịch vụ Intel ở lĩnh vực bảo mật. Việc thay thế nhãn hiệu này sẽ được tiến hành ngay, tuy nhiên, phải mất một năm để hoàn tất.

Xem tiếp
4.6 triệu người dùng Snapchat bị rò rỉ thông tin
4.6 triệu người dùng Snapchat bị rò rỉ thông tin

Cảnh báo của nhóm Gibson đã thành sự thật khi hàng loạt thông tin của người dùng Snapchat bị tiết lộ.

Từ tháng 8 năm 2013, nhóm bảo mật Gibson Securities đã cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Snapchat nằm trong API có tên “find_friends”. Hacker có thể lợi dụng lỗi này để thu thập thông tin của người dùng gồm tên, số điện thoại.. ngay cả khi tài khoản được đặt ở chế độ riêng tư. Snapchat ngay sau đó đã lên tiếng bác bỏ thông tin, ứng dụng nhắn tin này cho biết họ đã có cách khắc phục vấn đề từ trước đây.

Xem tiếp

Video

Bài ngẫu nhiên